3 tướng Ashe, Kai’Sa và Gangplank bị “lẳng lơ” sẽ được cải thiện trong LoL Patch 13.12

Riot Games sẵn sàng giúp đỡ một số “người Mã Lai” Liên Minh Huyền Thoại nhà vô địch với rất nhiều người hâm mộ trong liên đoàn Phiên bản 13.12, với tám nhà vô địch may mắn phù hợp để nâng cấp Phần 13 đã được công bố hôm nay.

Phlox, một trong những nhà phát triển Liên Minh chính, chia sẻ ghi chú trước bản vá trên Twitter vào ngày 5 tháng 6, đặt tên cho các nhà vô địch từ Ashe và Gangplank đến Kai’Sa, Ryze và Orianna.

Nhìn chung, những vị tướng sẽ được trau chuốt trong bản cập nhật Phiên bản 13.12 là Ashe, Gangplank, Kai’Sa, Nasus, Orianna, Ryze, Sivir và Viktor.

Trong khi hầu hết các thay đổi đều tập trung vào đường giữa và đường dưới, Gangplank và Nasus đã lẻn vào vòng chiến thắng—cả hai đều cần rất nhiều sự trợ giúp, đặc biệt là Gangplank, kẻ có tỷ lệ thắng 48,03%.

Số lượng người hâm mộ chính xác mà tám nhà vô địch này sẽ nhận được vẫn chưa được tiết lộ, nhưng top liên đoàn ông chủ nhà phát triển Matt “Phroxzon Leung-Harrison cho biết người hâm mộ sẽ đến nên đi một chặng đường dài để giúp mỗi nhân vậtđặc biệt là Kai’Sa, người gặp vấn đề về chi tiết, cũng như những người phải chịu đựng trong một thời gian.

Có liên quan: cái này liên đoàn tướng thống trị Rift, Abyss sau Patch 13.11 người hâm mộ

Điều này không quá ngạc nhiên, vì Riot tiếp tục sửa đổi meta mùa 13 khá nhiều, bao gồm cả những thay đổi lớn về rừng và đường dưới. Một số vật phẩm quan trọng cũng đã được sửa đổi trong Bản vá 13.10. Khi những thay đổi chuyển đổi meta này xuất hiện trong Rift, các hiệu ứng có thể mất thời gian để thể hiện và chúng tôi hiếm khi biết chúng sẽ thay đổi tỷ lệ thắng, thua, cấm hoặc chọn tướng như thế nào.

Tuy nhiên, vì hầu hết những vị tướng này đều có tỷ lệ chọn hoặc tỷ lệ thắng thấp—và trong một số trường hợp, cả hai—trong một thời gian dài, các nhà phát triển của Riot cuối cùng đã kích hoạt người hâm mộ giúp họ quay trở lại cuộc tranh chấp meta.

Chúng tôi sẽ phải xem người hâm mộ sẽ như thế nào và như thế nào sau khi bản cập nhật ra mắt. Riot dự kiến ​​sẽ đẩy những thay đổi này lên các máy chủ trực tiếp vào ngày 14 tháng 6 vào tuần tới.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Australia. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *