2 xạ thủ CS:GO đánh bại s1mple để giành sticker Paris Major đắt nhất trên Steam

S1mple chắc chắn là tốt nhất CS GO người chơi của mọi thời đại. Nhưng một lần nữa, các đối thủ cạnh tranh của anh ấy là m0NESY và ZywOo đã đánh bại anh ấy về mức độ nổi tiếng khi nói đến các nhãn dán Chính. BLAST Paris Major vàng hình dán dành cho xạ thủ G2 và Vitality từng được bán với giá cao hơn s1mple trên Chợ cộng đồng Steam vào ngày 11 tháng 5, ngày thứ tư của sự kiện trị giá 1,25 triệu USD.

Tại thời điểm viết bài, nhãn dán vàng Paris Major của m0NESY có giá khởi điểm là $395,07 trên Thị trường cộng đồng Steam, trong khi nhãn dán vàng của ZywOo có giá khởi điểm là $216. Mặt khác, nhãn dán vàng S1mple rẻ hơn nhiều so với hai nhãn dán có giá khởi điểm là 173,24 USD. Ba tuyển thủ này vượt xa 117 tuyển thủ khác từng tham dự Major tại Pháp, bao gồm cả những siêu sao như ropz và NiKo.

Ảnh chụp màn hình của Leonardo Biazzi qua Steam

Liên quan: Đây là BLAST cuối cùng của Paris CS GO nhãn dán chính

Mặc dù sự nghiệp của m0NESY chỉ mới bắt đầu và BLAST Paris mới chỉ là giải Major thứ hai mà anh ấy tham dự, nhãn dán PGL Antwerp Major Gold của anh ấy—giải Major duy nhất khác mà anh ấy từng chơi—cũng đắt nhất trên Thị trường cộng đồng Steam. Loại mỹ phẩm này có giá khởi điểm là 338,14 đô la, trong khi s1mple và ZywOo có giá lần lượt là 93 đô la và 99,55 đô la.

Tất nhiên, giá nhãn dán chỉ là một yếu tố, nhưng không thể phủ nhận mức độ phổ biến của m0NESY là rất cao. Anh gia nhập G2 từ đội học viện Natus Vincere vào năm 2022 và là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới dù mới 18 tuổi.

S1mple, ZywOo và m0NESY đều có thể đối đầu với nhau trong Giai đoạn BLAST Paris Major Legends, diễn ra từ ngày 13 đến 16 tháng 5. Tùy thuộc vào những gì xảy ra ở đó, giá nhãn dán có thể khác nhau và mỹ phẩm của s1mple hoặc ZywOo có thể trở nên có giá trị hơn trong mắt người hâm mộ.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *