2 map CS:GO cổ điển vẫn được dân chơi pro yêu thích nhất năm 2023

Mặc dù có bảy bản đồ được nhập CS:GO nhóm bản đồ giải đấu, người chơi chuyên nghiệp đã chọn hai bản đồ cổ điển cho năm thứ hai diễn ra.

Theo HLTV, khi 50 đội HLTV hàng đầu chơi tại một sự kiện LAN cho đến năm 2023, họ thường chơi ở Inferno hoặc Mirage. Đội trước hiện đang ở vị trí đầu tiên với 158 trận đã chơi, trong khi đội đã đối đầu với Mirage 148 lần.

Điều này không quá ngạc nhiên. Cả hai bản đồ cũng được chơi nhiều nhất vào năm 2022, với các đội chuyên nghiệp thi đấu ở Inferno 264 lần và 254 lần ở Mirage, theo HLTV.

Mỗi CS GO người hâm mộ chắc chắn đã quen thuộc với cả hai bản đồ. Inferno và Mirage là hai trong số ít bản đồ đã có trong trò chơi kể từ khi chúng được phát hành vào năm 2012. Cả hai đều đã trải qua một số thay đổi trong những năm qua, nhưng chỉ có Inferno được làm lại đáng kể vào năm 2016. Mặt khác, Mirage vẫn là một bản đồ duy nhất trong nhóm đã ở đó ngay từ đầu và chưa thấy một cuộc đại tu lớn nào.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Những người yêu cầu thay đổi Mirage nên kiên nhẫn chờ đợi cho mùa hè Phản đòn 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt. Trò chơi sẽ cập nhật mọi bản đồ. Tuy nhiên, những cập nhật này được chia thành ba loại tùy thuộc vào quy mô của các thay đổi. Mirage nằm trong danh mục Touchstone, bao gồm các bản đồ hầu hết sẽ nhận được các bản cập nhật đồ họa chứ không phải nhiều thứ khác. Hiện tại, thông tin chi tiết về việc làm lại Inferno vẫn chưa được tiết lộ.

Liên quan: Tất cả các bản vá và hotfix đều có trong CS2 thử nghiệm beta: Thay đổi, cập nhật và hơn thế nữa

Người chơi nhận được quyền truy cập vào CS2 Bản beta đã có cơ hội tự mình kiểm tra. Mirage đã thay thế Dust2 làm bản đồ duy nhất có thể chơi được trong bản beta của trò chơi với bản cập nhật ngày 6 tháng 6.

Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem liệu Inferno và Mirage có đứng vững trước thử thách của thời gian và tiếp tục nổi tiếng trong CS2. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nếu thứ gì đó không bị hỏng, thì chẳng ích gì khi sửa chữa nó. Bản đồ này thường xuyên tạo ra các trận đấu chuyên nghiệp tuyệt vời và rất thú vị khi tự chơi.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *