2 hero xuất hiện tại DreamLeague 20 dù thi đấu xếp hạng Dota 2 kém cỏi

Dota 2 người hâm mộ đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của Batrider và Timbersaw trong DreamLeague Season 20. Cả hai hero này đều được biết đến với phong độ mờ nhạt trong các trận đấu xếp hạng, khi cả hai đều có tỷ lệ thắng trung bình gần 50%.

Tuy nhiên, sau khi DreamLeague Season 20 bắt đầu vào ngày 11 tháng 6, cả hai anh hùng đều tăng vọt về mức độ nổi tiếng, trở thành những anh hùng được tranh cãi nhiều nhất của giải đấu.

Trong khi Batrider có tỷ lệ chọn và cấm (P+B) là 98% thì Timbersaw có tỷ lệ P+B là 87%, theo Dotabuff. Điều này có nghĩa là người hâm mộ có thể thấy những hero này được chọn hoặc bị cấm trong hầu hết các trận đấu trong DreamLeague Season 20.

Batrider rất được ưa chuộng do tính linh hoạt tổng thể được cung cấp trong bản nháp. Chọn một anh hùng sớm trong giai đoạn dự thảo không dồn đội vì Batrider có thể được chơi ở vị trí ba hoặc bốn, tùy thuộc vào tình huống.

Timbersaw – Hình ảnh qua Valve

Timbersaw, mặt khác, là một trong những đối thủ chính chống lại các anh hùng của Universal trong Dota 2. Khi bị ảnh hưởng bởi Whirling Death, các anh hùng của Universal sẽ mất 5% mỗi thuộc tính. Với việc các anh hùng của Universal trở nên phổ biến hơn sau khi Lina bị mắc kẹt, các bộ đếm tự nhiên của họ đã trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là trong các giải đấu.

Mặc dù thi đấu rất tốt ở DreamLeague Season 20 nhưng Batrider và Timbersaw lại thi đấu không tốt trong các trận đấu xếp hạng. Trong các trận đấu từ hạng Divine trở lên, Batrider có tỷ lệ thắng trung bình là 50% với tỷ lệ chọn gần 13%.

Timbersaw xếp sau Batrider với tỷ lệ chọn là 10% và tỷ lệ thắng là 47%. Mặc dù cả hai hero đều có tỷ lệ chọn trên trung bình khi chơi công khai, nhưng chúng dường như không tuyệt vời như vậy ngoài các trận đấu chuyên nghiệp dựa trên các con số.

Điều này có thể được giải thích bởi sự phụ thuộc của họ vào các đồng minh và thành phần lực lượng của họ. Batrider, đặc biệt, là một anh hùng đòi hỏi nhiều giao tiếp vì anh ta có một trong những công cụ khởi đầu độc đáo hơn trong trò chơi, Flaming Lasso.

Chỉ cần nhớ rằng: Nếu bạn muốn chơi những anh hùng này như một chuyên gia trong các trận đấu xếp hạng của mình, bạn cũng cần phải giao tiếp như họ.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *