2 gã khổng lồ CS:GO sắp bị loại sớm tại BLAST Paris Major

Hai đội mà nhiều người cho rằng sẽ cạnh tranh một suất trong trận chung kết chính của BLAST Paris Major giờ đây đối mặt với toàn bộ Giai đoạn Huyền thoại khi quay lưng vào tường, trận chung kết sẽ diễn ra như thế nào CS GO Lớn lao.

Vào cuối ngày đầu tiên của Giai đoạn Huyền thoại vào ngày 13 tháng 5, cả G2 Esports và FaZe Clan đều giữ kỷ lục 0-2 sau trận thua liên tiếp. Cho rằng cả hai đội đều tham gia Major với tư cách là những đội hàng đầu và cả hai đều chơi tốt như thế nào trong Giai đoạn Người thách thức, việc cả hai đội hòa 0-2 thực sự rất bất ngờ.

Cả hai đội đều thất bại trong trận mở màn ngày hôm nay, nhưng cả hai đều thua những đội cũng có thể được coi là ứng cử viên, với G2 gục ngã trước Vitality trên sân sau của chính họ, trong khi FaZe thua Heroic. Nhưng cả G2 và FaZe đều phải chịu những trận thua sốc lần lượt dưới tay của Bad News Eagles và Into the Breach: một đội mà nhiều người tin rằng đã thể hiện vượt trội ở RMR và một đội mà nhiều người xem qua cho rằng sẽ thua 0-3 ở Legends.

Đối đầu với Into the Breach, không ai trên FaZe ngoại trừ Broky dường như tìm thấy bất kỳ mạng hạ gục mở đầu nhất quán nào, và chỉ vài ngày sau khi bác bỏ tin đồn giải nghệ, Rain đã đăng một trong những màn trình diễn bản đồ cá nhân tồi tệ nhất của anh ấy được ghi nhận tại Inferno. Trong khi đó, G2 đã lãng phí cả lợi thế dẫn trước trong hiệp một và lối chơi tuyệt vời của NiKo với màn trình diễn CT tệ hại của Ancient.

FaZe và G2 đều đã nếm mùi thất bại trước kẻ mạnh nhất trước đó. FaZe tiếp nối chiến thắng Mainstream của họ tại PGL Stockholm với tỷ số 0-3 tại IEM Rio, bắt đầu với hai trận thua trong ba trận thua trước Cloud9 và Vitality. Thất bại của G2 trước C9 và giành lại 1 chiến thắng tại IEM Rio EU RMR khiến họ hoàn toàn bỏ lỡ giải Major năm ngoái.

Cả hai đội ít nhất đã tránh được một trận hòa với nhau trong nhóm 0-2; G2 sẽ đối đầu với FURIA trong khi FaZe sẽ đối đầu với 9INE. Mặc dù điều này có nghĩa là một trong hai đội không được đảm bảo sẽ ra về với tỷ số 0-3, nhưng vẫn có khả năng cả hai đội đều bị loại. Thật khó để tưởng tượng nhiều người chơi Pick ‘Em chọn một trong hai đội này để đi tiếp với tỷ số 0-3, nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm thấy bất kỳ ai nghĩ rằng một trong hai người có thể kết thúc giai đoạn Huyền thoại mà không thắng.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên kịch chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS và các tựa game khác. Xem và viết esports từ năm 2014. Jack của tất cả các trò chơi, bậc thầy của không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *