2 đội CS:GO hàng đầu sẽ đụng độ trong trận tứ kết đầu tiên của Paris Major

Heroic và FaZe Clan, No. 2 và 3 hiện tại CS GO các đội trên thế giới vào thời điểm hiện tại theo bảng xếp hạng HLTV, sẽ đối đầu với nhau trong loạt trận tứ kết đầu tiên của vòng loại trực tiếp BLAST Paris Major vào ngày 18 tháng 5 tại Accor Arena.

Điều này đã gây ra một số thư giãn CS GO người hâm mộ trở nên bối rối vì họ mong đợi những đội như vậy sẽ chỉ đối đầu với nhau sau đó, nhưng trận đấu đã được lên lịch cho vòng tứ kết do họ được xếp hạt giống Giai đoạn Huyền thoại. Heroic có hạt giống đầu tiên vào Vòng loại do chiến dịch 3-0 của họ, trong khi FaZe chỉ giành được một suất vào ngày 16 tháng 5 sau khi đánh bại NAVI trong trận đấu loại trực tiếp.

Sau khi Heroic và FaZe chơi các trận đấu của họ, những người thua cuộc sẽ bị đuổi về nhà vì vòng loại trực tiếp có cơ cấu loại trực tiếp một lần và người chiến thắng sẽ tiến vào bán kết vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 và đối mặt với những người sống sót sau trận Monte vs. GamerLegion. Phía bên kia của khung có Liquid vs. Apex và nhà yêu thích Vitality vs. Vương quốc Anh xâm nhập.

Ảnh chụp màn hình qua Liquipedia

Với cách bốc thăm vòng loại trực tiếp dựa trên việc xếp hạt giống, rất có thể CS GO người hâm mộ sẽ xem các đội hạng hai vào bán kết nhiều hơn các đội hạng nhất. Để điều này xảy ra, Apeks phải đánh bại Liquid và Into the Breach phải đánh bại Vitality. Bằng cách này, chúng tôi sẽ có ba đội hạng hai vào bán kết vì GamerLegion hoặc Monte cũng sẽ lọt vào vòng bán kết.

Ngoài ra, nếu Apeks và Into the Breach giành chiến thắng trong các trận tứ kết, ít nhất một đội hạng hai sẽ tiến vào trận chung kết chính của BLAST Paris Major, đây sẽ là một đại diện hoàn hảo cho những gì chúng ta đã thấy trong vòng Major này kể từ vòng loại châu Âu vào tháng Tư.

Liên quan: ZywOo giải thích lý do tại sao rất nhiều người không may mắn tại BLAST Paris CS GO Lớn lao

BLAST Paris Major sẽ tạm nghỉ một thời gian ngắn vào ngày 17 tháng 5 và tiếp tục vào ngày 18 tháng 5 với hai trận tứ kết đầu tiên: Heroic vs. FaZe lúc 8 giờ sáng CT và Vitality vs. Into the Breach lúc 12 giờ trưa CT.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *