2 đội CS:GO bị đình chỉ vô thời hạn sau khi vi phạm chính sách di chuyển thời chiến của Ukraine

người Ukraine CS GO Người chơi ở Monte và B8 được cho là không thể rời Ukraine để thi đấu ở nước ngoài một lần nữa theo các quy tắc đặc biệt dành cho vận động viên.

Monte’s Viktor “sdy” Orudzhev, Serghij “DemQQ” Demchenko, và Volodymyr “Woro2k” Veletnjuk, và tất cả những người chơi B8 ngoại trừ Artem “r1nkle” Moroz đã bị đưa vào danh sách vi phạm của Bộ Thanh niên và Thể thao Ukraine sau khi họ không trở về Ukraine vào tháng 5, do đó vi phạm chính sách du lịch thời chiến của đất nước trong bối cảnh xung đột vũ trang với Nga, theo một báo cáo ngày hôm nay của hãng esports Ecore News.

Công dân Ukraine trong độ tuổi từ 18 đến 60 không được phép rời khỏi đất nước trong thời gian chiến tranh ngoại trừ một số trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như các sự kiện thể thao hoặc thể thao điện tử, trong trường hợp của Monte và B8.

Liên quan: Bộ Thể thao Ukraine nêu tên một số CS GO người chơi vi phạm chính sách du lịch thời chiến

Không rõ người chơi Monte và B8 từ Ukraine sẽ không được phép rời khỏi đất nước trong bao lâu. Ngoài ra, Monte đã thông báo vào đầu ngày hôm nay rằng sdy sẽ rút khỏi giải đấu sắp tới, nhưng không viện dẫn lý do bị đình chỉ được báo cáo.

Monte đã liên hệ với Bộ Thanh niên và Thể thao Ukraine, theo Ecore News, và lập luận rằng sdy, Woro2k và DemQQ chỉ đơn giản là không trở lại kịp thời vì họ đủ điều kiện tham dự BLAST Paris Major vào tháng 4 và phải tham dự sự kiện vào tháng 5.

Monte bắt đầu cuộc thi ở Giai đoạn Người thách thức và lọt vào vòng tứ kết mặc dù bị loại hơn. Bây giờ họ là top 10 CS GO đội trên thế giới, theo bảng xếp hạng HLTV.

Ngoài việc được cho là không thể đi du đấu với lý do là một vận động viên, các cầu thủ người Ukraine là Monte và B8 cũng đã bị loại khỏi đội tuyển quốc gia Ukraine. CS GO sẽ cố gắng đủ điều kiện tham gia Giải vô địch thể thao điện tử thế giới IESF trị giá 100.000 đô la vào tháng 8.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *