[Infographic] 15 mẹo tiết kiệm không gian tối đa cho căn hộ nhỏ

Tiết kiệm không gian để căn hộ trở nên rộng hơn và tiện nghi hơn là điều mà nhiều người mong muốn. Nhưng đâu phải ai cũng biết cách để sắp xếp đồ dùng, nội thất một cách khoa học, nhất là với những căn nhà nhỏ thì điều đó khá khó khăn. Tuy nhiên, không gian nhà ở cũng có thể biến đổi tiện lợi và hiệu quả hơn thông qua những ý tưởng nhỏ giúp tiết kiệm không gian sống. Đặc biệt, trong trường hợp một căn hộ nhỏ nơi không gian sinh hoạt bị hạn chế.

Bài viết dưới đây, Kiến trúc và Xây dựng 3 Cộng sẽ giới thiệu đến bạn đọc 15 mẹo tiết kiệm không gian tối đa cho căn hộ nhỏ, tận dụng triệt để từng khoảng trống trong tổ ấm thân yêu, giúp chúng ta có không gian sống thoáng và rộng hơn. Hy vọng những bàn tay tài năng của các kiến trúc sư tài ba sẽ làm bàn hài lòng khi vẽ nên những thiết kế sáng tạo và đẹp mắt.

15 mẹo tiết kiệm không gian sống tối đa cho căn nhà của bạn

Đó chính là 15 mẹo tiết kiệm không gian sống tối đa cho căn hộ nhỏ của bạn. Hy vọng những mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn trang trí và sắp xếp lại căn hộ của bạn hiệu quả và đẹp hơn.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất không gian sống mới cho căn hộ hãy liên hệ với Kiến trúc 3 Cộng nhé. Bạn sẽ được tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho căn hộ của bạn.

——————————-

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 0246 656 3737 – 0979 655 369- 0936 335 866 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *