100 Thieves gây sốc với trận đấu gần như hoàn hảo trước FlyQuest: Khiến fan LCS bất ngờ với phong cách chơi chuyên nghiệp.

Để hoàn thành ngày đầu tiên của LCS Mùa hè 2023, 100 Thieves’ Liên Minh Huyền Thoại các đội bước lên chống lại FlyQuest khi cả hai đội đều đặt mục tiêu bắt đầu mùa giải của họ với thành tích cao.

Tuy nhiên, đối với 100 Thieves, trận đấu này sẽ rất khó khăn, và không chỉ vì FlyQuest là một con quái vật thực sự trên lý thuyết. Đội cũng thiếu người đi đường giữa xuất phát, Quid, người sẽ không có mặt trong tuần đầu tiên do vấn đề về thị thực. Thay vào đó, Thieves phải tung trợ lý huấn luyện viên Nukeduck, người đã không thi đấu chuyên nghiệp từ năm ngoái.

Kỳ vọng không quá cao đối với đội trong trận mở màn này, nhưng sau màn trình diễn đẳng cấp từ các ngôi sao đường trên và đường dưới của họ nói riêng, rõ ràng đội này đã sẵn sàng để chứng minh tất cả những nghi ngờ là sai với màn trình diễn quái vật.

Doublelift và Busio đã cạn máu trong 10 phút đầu tiên, vượt qua Prince và Vulcan trong các hiệp đấu hai chọi hai giúp xạ thủ huyền thoại dẫn trước hai điểm hạ gục, đây sẽ là một màn trình diễn kinh điển của siêu sao 29 tuổi.

Xạ thủ kỳ cựu tiếp tục phong cách cho Lucian trong suốt phần còn lại của trò chơi với những pha giao tranh đồng đội gan dạ và khả năng chọn vị trí hoàn hảo, cuối cùng đã giúp anh ta có được 7 mạng hạ gục và 4 đường hỗ trợ. Ssumday cũng đã quay trở lại 100 Thieves và ghi được sáu điểm hạ gục của riêng mình, trong đó có hai trận đấu khó tin mà anh ấy sẽ một mình hạ gục nhiều đối thủ.

Cuối cùng, Thieves đã thực hiện một trong những vở kịch ấn tượng nhất trong ngày bằng cách không hạ gục đối thủ của họ một lần nào. Trên thực tế, FlyQuest chỉ chiếm được một trụ và một Sứ giả Khe nứt đơn độc trên đường đến trận đấu đơn phương kéo dài 30 phút. Các cầu thủ ngôi sao của họ không xuất hiện trong những thời điểm quan trọng, và khả năng ra quyết định tổng thể của họ thiếu khi họ bị sa lầy hoặc mất trí trong những khoảnh khắc.

Mặc dù vậy, người hâm mộ và các đội không nên bắt đầu nghi ngờ FlyQuest sau trận thua đầu tiên này. Nhóm có rất nhiều tài năng trong danh sách của mình và họ có thể chỉ cần một thời gian để nâng cao màn trình diễn của mình trên sân khấu. Trong khi đó, 100 Thieves đã hừng hực khí thế trong trận đấu đầu tiên của họ và giờ đây sẽ hy vọng tiếp tục duy trì động lực này trong trận đấu tiếp theo trước một Team Liquid đang run rẩy.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *