100 Thieves buộc phải sử dụng huấn luyện viên trong đội hình xuất phát để bắt đầu mùa Hè LCS 2023.

Giải LCS Mùa hè 2023 sẽ bắt đầu vào hôm nay, nhưng người hâm mộ 100 Thieves có thể đã bối rối sau khi đội gần đây xác nhận rằng họ sẽ không có người đi đường giữa mới xuất phát trong tuần đầu tiên của mùa giải.

Cựu triển vọng đường giữa Gen.G Lim “Quid” Hyeon-seung sẽ tham gia đội hình chính của 100 Thieves trong tuần đầu tiên của mùa giải. Nhưng do vấn đề về thị thực, những người 19 tuổi không thể chơi, mọi người đang nói ngày hôm nay. Thay vào đó, đội sẽ bổ nhiệm trợ lý huấn luyện viên Erlend “Nukeduck” Våtevik Holm làm người đi đường giữa bắt đầu trong tuần đầu tiên của mùa hè.

Một lần nữa, các vấn đề về thị thực đã ảnh hưởng đến các đội LCS và có thể là sự phân tâm lớn đối với một tổ chức đang muốn bắt đầu mùa giải mạnh mẽ sau khi không đạt được kỳ vọng vào mùa xuân năm ngoái. 100 Thieves được dự đoán là một trong những ứng cử viên mạnh hơn trong giải đấu sau khi chọn Bjergsen và Doublelift, hai trong số những người chơi được vinh danh nhiều nhất trong lịch sử khu vực, mùa giải này.

Mặc dù họ duy trì vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng mùa giải thông thường, nhưng thành tích 10-8 vẫn được coi là hơi thất vọng đối với một số người hâm mộ LCS, đặc biệt là sau khi họ chỉ thắng một trận trong các tuần từ bốn đến sáu.

Vòng loại trực tiếp của 100T thậm chí còn đáng thất vọng hơn khi họ không thể giành chiến thắng trong một loạt trận sau khi bị FlyQuest quét sạch ở vòng đầu tiên và để thua Golden Guardians ở nhánh dưới. Và sau đó, vào kỳ nghỉ giữa mùa giải tiếp theo, Bjergsen quyết định từ giã thể thao điện tử hoàn toàn, để lại một khoảng trống lớn trong đội hình.

Liên quan: Bảng xếp hạng sức mạnh trước mùa giải LCS 2023 LCS Summer Split của Dot Esports

Quid nên là giải pháp cho vấn đề này, đến với tư cách là một tài năng trẻ đầy triển vọng, người có nhiều kinh nghiệm từ việc vươn lên thông qua hệ thống phát triển LCK đã được thiết lập. Với việc Ssumday trở lại với tư cách là người đi đường trên của đội, mọi thứ đang được tìm kiếm để giành chiến thắng trong giải đấu LCS sắp tới.

Thay vào đó, họ sẽ đặt hy vọng vào Nukeduck, người đã không thi đấu trên sân khấu kể từ năm 2022 trong lần chia tay LEC cuối cùng của anh ấy với Excel Esports. Anh ấy đã gắn bó với 100 Thieves kể từ đó và hiện sẽ hỗ trợ huấn luyện viên trưởng Jang “Cain” Nu-ri ở hậu trường với tư cách là trợ lý huấn luyện viên. Nhưng trước khi rút khay nhớ tạm ra, anh ấy sẽ phủi bàn phím và chuột để đấu với FlyQuest trong trận đấu cuối cùng của ngày đầu tiên vào khoảng 8 giờ tối theo giờ CT.

Bạn có thể bắt gặp 100 Thieves đang thi đấu khi LCS Mùa hè 2023 trở lại vào hôm nay lúc 4 giờ chiều CT.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *