10 skin AK-47 hiếm và giá trị nhất trong CS2

TRONG Phản công 2cái mà da AK-47 hiếm nhất và có giá trị nhất là những sự kiện có thời gian giới hạn như Operation Riptide và St. Bộ sưu tập Marc. Tính độc quyền của họ có thể đẩy giá từ hàng trăm đến hàng nghìn đô la.

Sức mạnh và tiện ích của AK-47 khiến loại da này trở thành một trong những loại được săn lùng nhiều nhất. Da ở trong CS2 được tạo ra để khoe với những người chơi khác, vì vậy việc có một lớp da hiếm trên khẩu súng mà bạn sẽ sử dụng mọi lúc sẽ rất hấp dẫn, điều này khiến nhu cầu và giá cả của những khẩu súng này tăng lên rất nhiều.

Trong bài viết này mình sẽ xếp hạng những skin AK-47 đắt nhất CS2 từ mức giá đắt nhất trở xuống, dựa trên mức giá thấp nhất được tìm thấy trên thị trường trực tuyến.

Những skin AK-47 đắt nhất CS2, xếp hạng

Đây là skin AK-47 hiếm nhất và đắt nhất CS2. Đây là giá của biến thể không có StatTrak, không có Lưu niệm, Battle-Scarred của họ. Danh sách này hiện tại tính đến tháng 1 năm 2024.

  1. Sen rừng (Bộ sưu tập St. Marc) – 2.500 USD
  2. Ả Rập vàng (Bộ sưu tập Dust2 năm 2021) – 1.500 USD
  3. Rắn lửa (Trường hợp chiến dịch Bravo) – $420
  4. thủy canh (Bộ sưu tập mặt trời mọc) – $400
  5. Tia X (Bộ sưu tập Havoc) – $215
  6. Bộ máy bay phản lực (Bộ sưu tập hành lý) – $145
  7. Làm cứng vỏ – $140
  8. Panthera onca (Bộ sưu tập cổ) – $110
  9. Kim phun nhiên liệu (Trường hợp cháy rừng trong Chiến dịch) – $70
  10. Thể thao máu lửa (Vỏ quang phổ) – $63

1) Hoa sen hoang dã AK-47

Đây là skin AK-47 đắt nhất CS2. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

AK-47 | Da Wild Lotus là một loại da hiếm và đắt tiền vì nó là vật phẩm hiếm nhất trong Bộ sưu tập St. Marc phát hành vào tháng 11 năm 2019 và nó chỉ dành riêng cho những người chơi sở hữu thẻ chiến đấu Operation Shattered Web. Giá có thể lên tới 10.000 USD ở phiên bản Factory New.

2) AK-47 vàng kiểu Ả Rập

AK-47 có lớp vỏ 'Gold Arabesque', nổi bật với hoa văn màu vàng phức tạp trên băng đạn, trên nền chuyển màu xanh lam và tím.
Đáng giá. Hình ảnh qua Valve, Remix bởi Dot Esports

AK-47 | Gold Arabesque cũng là vật phẩm hiếm nhất rơi ra khỏi bộ của chính nó, Dust Collection 2 2021. Giá của bộ trang phục bí mật này có thể lên tới 7.000 USD trong các biến thể Lưu niệm, Nhà máy Mới.

3) Rắn lửa AK-47

AK-47 với lớp vỏ 'Fire Serpent' có thiết kế sống động với tông màu xanh lá cây và họa tiết hoa màu đỏ, trên nền chuyển màu xanh lam và tím.
Da rất đắt tiền và hiếm. Hình ảnh qua Valve, Remix bởi Dot Esports

AK-47 | Fire Snake là một trong những skin AK đắt nhất CS2 trên Steam Marketplace vì đây là lần giảm giá hiếm nhất trong trường hợp Operation đầu tiên CS GO, Chiến dịch Bravo. Giờ đây, lớp da này có giá trị lên tới 4.500 USD ở phiên bản StatTrak Factory-New và hộp đựng Operation Bravo có thể được bán với giá từ 40 đến 45 USD.

4) Thủy canh AK-47

AK-47 có lớp vỏ 'Hydroponic', nổi bật với tông màu trắng và xanh lá cây với các điểm nhấn màu vôi sáng, trên nền màu xanh lam và tím chuyển màu.
Tên không đứng đắn. Hình ảnh qua Valve, Remix bởi Dot Esports

AK-47 | Thủy canh là một sản phẩm được phân loại từ Bộ sưu tập Sunrise, có thể tìm thấy tại CS GO từ năm 2015 đến năm 2017. Với ca phẫu thuật này, hiện tại da đã biến mất và vẫn chưa quay trở lại trong trường hợp mới tại CS2Hydroponics có giá trị lên tới 1.500 USD trong phiên bản Nhà máy Mới.

5) Tia X AK-47

AK-47 với lớp vỏ 'X-Ray', nổi bật với thiết kế màu đỏ mờ để lộ cơ chế bên trong, trên nền chuyển màu xanh lam và tím.
Xem cách nó hoạt động bên trong. Hình ảnh qua Valve, Remix bởi Dot Esports

AK-47 | X-Ray là một sản phẩm độc quyền hiếm có khác của Premium Pass so với phiên bản cũ CS GO sự kiện, Operation Broken Fang, được phát hành vào tháng 12 năm 2020. Vì lý do này, X-Ray có thể trị giá 1.500 USD dưới dạng giao diện Nhà máy Mới.

6) Bộ máy bay phản lực AK-47

AK-47 với giao diện 'Jet Set', được trang trí bằng nhiều nhãn dán du lịch và bản đồ thế giới, với nền màu xanh lam và tím chuyển màu.
Chúng tôi vẫn đang ở mức hàng trăm ringgit. Hình ảnh qua Valve, Remix bởi Dot Esports

AK-47 | Jet Set, phát hành năm 2014 như một phần của CS:GO Bộ sưu tập hành lý, được coi là loại da hiếm nhất. Do số lượng có hạn, giống như hầu hết các giao diện trong danh sách này, nó có mức giá cao. Nếu bạn đang hướng tới tình trạng mới của Nhà máy, hãy chuẩn bị sẵn sàng chi tới 720 USD.

7) Bao da AK-47 cứng

AK-47 với da 'Case Hardened', thể hiện sự kết hợp độc đáo giữa lớp gỉ màu tím xanh trên các bộ phận kim loại, nổi bật trên nền chuyển màu xanh lam và tím.
Tôi thích mẫu kim loại này. Hình ảnh qua Valve, Remix bởi Dot Esports

AK-47 | Case Hardened có thể có giá lên tới 660 USD trong phiên bản StatTrak Factory New. Đó là một làn da sang trọng siêu đắt tiền CS GO Bao đựng súng, được bán với giá lên tới 87 USD mỗi chiếc.

8) AK-47 Panthera onca

AK-47 với lớp da 'Pantera Onca', có hoa văn lấy cảm hứng từ bộ lông báo đốm, với nền màu xanh lam và tím chuyển màu.
Da hoang dã với giá hoang dã. Hình ảnh qua Valve, Remix bởi Dot Esports

AK-47 | Panthera onca là một phần của Bộ sưu tập Cổ đại, được thực hiện vào tháng 12 năm 2020 cùng với Chiến dịch Broken Fang. Bởi vì nó không còn có sẵn kể từ đó và là một lớp da được phân loại, nó có thể trị giá $640 trong tình trạng Mới của Nhà máy Lưu niệm.

9) Kim phun nhiên liệu AK-47

AK-47 với lớp vỏ 'Fuel Injector', nổi bật với màu vàng sáng với các chi tiết màu đen và đỏ, nổi bật trên nền màu xanh lam và tím chuyển màu.
Tuyệt vời cho những người đam mê xe hơi. Hình ảnh qua Valve, Remix bởi Dot Esports

AK-47 | Fuel Injector còn có phiên bản StatTrak Factory New đắt tiền có giá lên tới 680 USD. Đó là bởi vì đây là trang phục hiếm nhất trong Operation Wildfire Case, cũng đã bị thất lạc cách đây vài năm.

10) Thể thao máu AK-47

AK-47 với lớp vỏ 'Bloodsport', được trang trí với thiết kế thể thao màu đỏ, trắng và đen cùng nhiều đề can khác nhau, với nền chuyển màu xanh lam và tím.
Sơn bằng máu. Hình ảnh qua Valve, Remix bởi Dot Esports

AK-47 | Skin Bloodsport, xuất phát từ Spectrum Case năm 2017, cũng lọt vào danh sách của chúng tôi. Vì Spectrum Case vẫn có thể rơi ra trong các trận đấu thông thường CS2, cả hộp đựng và skin Bloodsport đều nằm trong số những món đồ đắt tiền nhất. Nhưng skin Bloodsport có thể lên tới 240 USD cho phiên bản StatTrak Factory New.

Cảm ơn EsportsFire đã tổng hợp giá ở một số thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *