10 năm sau, Counter-Strike tiếp tục khiến người chơi bực mình với quyết định tính điểm kỳ cục

Phản đòn 2 vẫn chưa ra mắt, nhưng các luồng và chương trình phát sóng trong giai đoạn truy cập beta đã mang đến cho người hâm mộ nhiều cơ hội để có cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra đối với thương hiệu game bắn súng góc nhìn thứ nhất lâu đời này. Đối với một sê-ri có lịch sử lâu đời như vậy, một số yếu tố nhất định, tốt hơn hoặc xấu hơn, đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và cộng đồng Reddit đam mê trò chơi gần đây đã phát hiện ra rằng những mẩu tin khó chịu đang diễn ra có thể vẫn còn trong các trò chơi mới.

Một chủ đề Reddit được tạo bởi người dùng /u/ImThour đã hiển thị một ảnh chụp màn hình cho thấy hiện tượng nổi tiếng trong đó phần thưởng MVP cho một chiến thắng trong vòng sẽ thuộc về người gỡ bom bên CT thay vì người chơi đã giết được phần lớn – bốn, trong kịch bản cụ thể này. Với ảnh chụp màn hình lấy từ CS2Beta, có vẻ như phương pháp tính điểm gây tranh cãi này sẽ vẫn còn trong phiên bản mới nhất của nhượng quyền thương mại.

Bình luận
bởi u/blueshark27 từ cuộc thảo luận Đã là năm 2023, là CS2 và trình gỡ bom vẫn nhận được MVP sau hơn 4 lần hạ gục
trong Tấn công toàn cầu

Mặc dù, như một người dùng đã đề cập, “chế độ trò chơi được gọi là an thần, không phải giết người”, bối cảnh thường rất quan trọng trong tình huống này và việc đánh giá nằm ngoài khả năng cơ bản của hệ thống MVP của trò chơi. Nếu hiệp đấu là một cuộc quét sạch nhanh chóng dành cho những người phòng thủ có đủ thời gian và nhiều người sống sót xung quanh để bị phản kháng, thì thành tích đó sẽ kém hơn so với việc tiêu diệt được người trước đó. Mặt khác, nếu cần phải có ly hợp hoặc ninja gỡ bom để giành chiến thắng trong hiệp đấu, thì việc chặn một quả bom chắc chắn là một thành tích có giá trị hơn.

Như một người bình luận đã nói: “Bạn đã lấy lại trang web, phải giết 4 người và bạn vẫn tiếp tục làm điều đó. Sau đó, một đồng đội tình cờ đến và gỡ hòa, trong tâm trí của tôi, không nghi ngờ gì MVP đã làm nên chiến thắng đó.” Mặc dù một trong những câu trả lời gợi ý rằng “dễ dàng, chỉ cần TK và dễ dàng” là một giải pháp khả thi, nhưng có vẻ như đây sẽ là một cuộc tranh luận kéo dài hơn. Tấn công toàn cầu cho người hâm mộ nhượng quyền thương mại.

Giới thiệu về tác giả

Cảng Kelemen

Bắt đầu sự nghiệp viết về trò chơi điện tử vào đầu năm 2015, kể từ đó, tôi đã tích lũy được một thành tích xuất sắc về nhiều chủ đề khác nhau từ các trò chơi bài như Hearthstone và MTG cho đến game bắn súng góc nhìn thứ nhất, kinh doanh, cờ vua, v.v. . Không ngạc nhiên, nếu tôi không bận viết về một trong số chúng, tôi có thể chơi nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *