xây nhà 3 tầng trọn gói

Những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói

Chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói là điều mà rất nhiều người quan tâm bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của gia chủ. Vậy chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói được quyết định bởi những yếu tố nào?

Xem thêm:

Xây nhà 2 tầng trọn gói 100m2 siêu tiết kiệm, hiệu quả

Quy trình thiết kế kiến trúc đẹp trọn gói, chất lượng cao

Tư vấn: Xây nhà 3 tầng tại Hà Nội với chi phí cực rẻ

xây nhà 3 tầng trọn gói

1. Địa điểm xây dựng

Địa điểm xây nhà quyết định một phần không nhỏ đến chi phí xây dựng bởi việc xử lý nền đất căn nhà là phần tốn kém nhất bởi nó ảnh hưởng đến phần xử lý nền móng, kết cấu chịu lực của căn nhà.

Bên cạnh đó, địa điểm xây nhà cũng quyết định khí hậu khu vực xây nhà bởi khí hậu khu vực sẽ ảnh hưởng đến các giải pháp khác như bao che, chống nắng, chống ồn,… Và đặc biệt là mỗi khu vực sẽ có mức giá nhân công riêng. Ví dụ như vùng quê giá nhân công thường thấp hơn so với thành phố do vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không ít.

2. Thời điểm xây dựng

Thời điểm xây dựng nhà 3 tầng trọn gói có liên quan trực tiếp đến giá nguyên vật liệu xây dựng bởi giá cả nguyên vật liệu trên thị trường luôn biến động. Do vậy nếu bạn nắm bắt được thời điểm tốt sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí xây dựng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu và nhờ tư vấn những công ty xây dựng uy tín, giá thành hợp lý để xây nhà trọn gói cho bạn, như thế sẽ vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa tiết kiệm tiền cho bạn.

3. Giải pháp thiết kế

xây nhà 3 tầng trọn gói

Trên thực tế có rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như kiến trúc hiện đại, kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, đồng quê, nhà vườn… và mỗi hình thức kiến trúc sẽ có giá thành khác nhau do vậy bạn cần bàn bạc kỹ với người thiết kế xây dựng một cách cụ thể về ngôi nhà mong muốn của mình để có được thiết kế tốt nhất.

Khi đã có trong tay bản vẽ chi tiết của căn nhà, bạn cần phải dự toán tất cả chi phí xây dựng nhà 3 tầng trọn gói sẽ phát sinh trong quá trình thi công. Điều này sẽ giúp bạn biết được khoản tiền mình phải bỏ ra khi xây dựng để chuẩn bị cho đầy đủ. Điều này cũng giúp bạn so sánh, lựa chọn các phương án xây dựng tốt nhất.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà 3 tầng trọn gói và đang tìm một đơn vị uy tín để xây nhà thì hãy tìm đến Kiến trúc Ba Cộng. Đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp miễn phí cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *