thiết kế mặt tiền nhà phố

Báo giá xây nhà 4 tầng trọn gói ở Hà Nội – Kiến trúc 3 Cộng

Xây nhà 4 tầng trọn gói ở Hà Nội có đắt không? Giá xây dựng tính như thế nào? Để giải đáp câu hỏi trên mới bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn về cách tính chi phí xây nhà 4 tầng trọn gói ở Hà Nội.

Đơn giá xây nhà 4 tầng trọn gói ở Hà Nội

Để tính giá tiền mà bạn phải bỏ ra cho ngôi nhà 4 tầng sắp xây, trước hết bạn cần tìm hiểu đơn giá xây dựng tại khu vực mình đang ở. Đây là phép tính dựa trên kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng của các nhà thầu để tính toán lên một mức giá toán xây dựng. Hiện nay tại Hà Nội, một xuất thi công/m2 dao động trong khoảng 2.8 triệu/m2 đến 6 triệu đồng/m2 tùy theo khu vực và chất lượng vật tư, nhân công tại thời điểm đó.

xây nhà trọn gói 4 tầng ở Hà Nội

Ví dụ: Tính toán chi phí xây nhà 4 tầng trọn gói của công ty Kiến trúc và Xây dựng 3 Cộng:

Cách tính chi phí xây nhà 4 tầng được dùng phổ biến nhất là lấy diện tích xây nhân với đơn giá xây dựng.

Tính diện tích xây dựng:

Ví dụ: đất 50m2, nhà 4 tầng

– Sàn tầng 1 (móng): 50m2

– Sàn tầng 2            : 50m2

– Sàn tầng 3             : 50m2

– Sàn tầng 4             : 50m2

– Mái tầng 4            : 50×60%=30m2

=> Tổng diện tích xây dựng: 230m2

*Lưu ý tùy từng loại mái hoặc dựa theo từng phương án thiết kế kiến trúc sẽ có mức tính diện tích theo tổng khác nhau. Ở bài viết này lấy trung bình theo những mẫu nhà thông dụng.

Đơn giá xây dựng trọn gói: 6.000.000đ – 8.000.000 (VNĐ / m2)

=> Tổng chi phí xây nhà 4 tầng trọn gói: 230m2 x 6.000.000VNĐ = 1.380.000.000VNĐ

(Hay còn gọi là hình thức chìa khóa trao tay, là hình thức xây dựng hoàn thiện nhà ở và tiến hành bàn giao, chủ đầu tư có thể dọn vào ở ngay lập tức, đây là hình thức được nhiều chủ nhà lựa chọn khi tìm được đơn vị thầu uy tín).

*Đơn giá xây dựng là công việc tính toán của bên phía chủ thầu xây dựng, bạn có thể liên hệ với bên thầu để biết được mức giá xây dựng phù hợp với nhu cầu của mình. Tùy vào địa lí và tùy từng nhà thầu mà mức giá xây dựng sẽ khác nhau.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng 3 Cộng sẽ cam kết và đảm bảo cho Quý khách về tiến độ thi công, chất lượng công trình và tiết kiệm tối đa chi phí.

Dịch vụ thi công Chìa khóa trao tay của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng 3 Cộng bao gồm:

– Bao gồm cả hoàn thiện phần xây dựng và hoàn thiện nhà như: điện nước, thiết bị vệ sinh, cửa đi, cửa sổ, cầu thang, thạch cao, sơn bả…

– Không bao gồm phần điện lạnh, đồ gỗ nội thất, thiết bị bếp…

– Không bao gồm phần ngầm, phá dỡ và gia cố.

Đến với 3 Cộng Quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ tổng thể về không gian ngôi nhà, kết cấu, kiến trúc và được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo thiết kế dựng hình trực tiếp lên không gian 3D trước khi thi công. Khi nào khách hàng cảm thấy ưng ý với thiết kế như vậy thì chúng tôi sẽ thi công để đảm bảo đúng tiến độ. Cùng với thái độ phục vụ nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và xây dựng nên những công trình chất lượng tốt đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Trên đây là một số vấn đề về chi phí xây nhà 4 tầng trọn gói ở Hà Nội. Nếu bạn cần thêm những thông tin khác về việc xây nhà và thiết kế nội thất ở Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 02426 656 3737 hoặc 0979 655 369 (Mr Tùng)

Web: http://xaydung3cong.com/ hoặc http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *