12 loại cây xanh giúp cải thiện sức khỏe, không gian sống

[Infographic] 12 loại cây xanh giúp cải thiện sức khỏe và không gian sống – Nên trồng trong nhà

Việc trang trí cây xanh không những giúp không gian sống gần gũi với tự nhiên, tạo cảm giác thư giản thoải mái mà còn đem lại nguồn không khí trong lành, giúp cải thiện sức khỏe cho gia đình bạn.

Hiện nay, xu hướng chọn lựa những loại cây xanh hợp phong thủy để trồng trong ngôi nhà hay phòng làm việc giúp không gian sống tươi mát hơn đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng tốt cho sức khỏe và mang tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, khi bạn có ý định lựa chọn cây xanh để trang trí nên tham khảo kỹ lưỡng nhé.

Một vài loại cây dễ trồng nhưng lại mang lại hiệu quả cực tốt cho sức khỏe như cây húng quế có tác dụng chống viêm, nha đam giúp hỗ trợ tiêu hóa, oải hương giúp giữ bình tĩnh, hương thảo tạo cảm giác tập trung, lan ý thanh lọc không khí, cây sả ngăn các loài côn trùng sâu bệnh,…

Mời các bạn theo dõi infographic dưới đây để biết chi tiết hơn về 12 loại cây xanh giúp cải thiện sức khỏe và không gian sống nên trồng trong nhà của bạn.

12 loại cây xanh giúp cải thiện sức khỏe, không gian sống

Trên đây là 12 loại cây xanh giúp cải thiện sức khỏe và không gian sống cho ngôi nhà của bạn. Xây dựng 3 Cộng hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cây xanh phù hợp.

Theo: tinhte

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *